Bóng đá – Đội trưởng thành phố Kansas

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Michael Russell
Thành phố Kansas, MO là sân nhà của đội bóng đá Kansas City Chiefs của NFL. Với sức chứa hơn 79.000 chỗ ngồi, sân vận động Arrowhead là nơi nên đến trong mùa thu ở thành phố Kansas. Đội bóng bầu dục Kansas City Chiefs đã khởi đầu như thế nào? Dưới đây là một số thông tin cơ bản thú vị về đội nổi tiếng này.

Những người đứng đầu nguyễn văn công phường 3 gò vấp thành phố Kansas thực sự bắt đầu với tư cách là người Texas Texas của AFL. Chủ sở hữu Lamar Hunt sau đó đã chuyển đội Texas đến Thành phố Kansas vào năm 1963. Đội Dallas Cowboys đã ở Dallas và khu vực này không thể hỗ trợ một đội bóng đá chuyên nghiệp thứ hai. Sau khi chuyển đội đến thành phố Kansas, ông Hunt đang tìm kiếm một cái tên mới cho đội. Thị trưởng vào thời điểm các tù trưởng chuyển đến thành phố Kansas được đặt biệt danh là “Chief”. Lamar Hunt lấy biệt hiệu và đổi tên thành Texas, các tù trưởng.

The Chiefs đã là một thương hiệu nhượng quyền thành công trong những năm qua. Họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp 14 lần. Năm 1967, các đội trưởng thành phố Kansas chơi Green Bay Packers trong trận Super Bowl đầu tiên. Mặc dù họ thua trận với tỷ số 35-10, các đội trưởng vẫn tự hào vì đã là một phần của lịch sử. Sau đó, vào năm 1970, các đội trưởng lại lọt vào giải Super Bowl và lần này họ đánh bại Minnesota Vikings để trở thành nhà vô địch thế giới. Đó là lần cuối cùng các đội trưởng thành phố Kansas dự giải Super Bowl của bóng đá.

Trong những năm qua, các Thủ lĩnh đã có nhiều cầu thủ trong Danh sách Danh vọng trong danh sách của họ. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cầu thủ xuất sắc chơi bóng trong màu áo đồng phục của Thành phố Kansas:

o Len Dawson

o Joe Montana

o Marcus Allen

o Willie Lanier

o Buck Buchanan

o Bobby Bell

o Jan Stenerud

o Hank Stram

o Mike Webster

Các cảnh sát trưởng thành phố Kansas cũng đã có danh sách riêng của họ về những thảm kịch như cái chết của Derrick Thomas vào năm 2000 vì những vết thương trong một vụ tai nạn ô tô. Trong số những người khác, có vụ chết đuối bất ngờ của Joe Delaney, người đã cố gắng cứu 3 thiếu niên khỏi chết đuối trong một hồ nước ở LA.

Các cầu thủ, cũng như tổ chức bóng đá của Kansas City Chiefs, làm được nhiều điều hơn là chỉ chơi bóng vào Chủ nhật trong suốt mùa thu. Họ không ngừng dành thời gian của mình cho các hoạt động từ thiện khắp khu vực Thành phố Kansas quanh năm. Năm 2004, Chiefs đã giúp quyên góp được hơn 14 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện khác nhau trong khu vực. Ngoài ra, nhiều người chơi của Chiefs cũng hỗ trợ các tổ chức từ thiện do họ lựa chọn.

Các đội trưởng đã chơi các trò chơi của họ kể từ năm 1972 tại Sân vận động Arrowhead, được coi là một trong những sân vận động tốt nhất trong Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Các cầu thủ đối phương đồng ý rằng đây là một trong những nơi khó khăn nhất để chơi một trận bóng. Tiếng ồn do người hâm mộ tạo ra sẽ khiến đối thủ của họ chói tai. Ngoài ra, một số bữa tiệc và đồ ăn phù hợp nhất có thể được tìm thấy ở Thành phố Kansas.