Những dự đoán hay nhất về World Cup 2010 – Argentina giành chiến thắng!

Các môn thể thao lớn nhất và quan trọng nhất thế giới thậm chí đang tiến gần hơn mỗi ngày và chúng tôi mang đến cho bạn một số dự đoán bóng đá tốt nhất liên quan đến World Cup 2010 ở Nam Phi. Tất nhiên, hầu hết chúng ta đều đang tự hỏi ai sẽ giành được nó. Có rất nhiều đội chất lượng hơn khả năng giành cúp nhưng cuối cùng người chiến thắng chỉ có thể là một.

Khi nói đến Dự đoán Chung kết World Cup 2010, một lần nữa chúng ta đang nói đến Những nghi ngờ thông thường nhưng chúng ta đều biết rằng có một bất ngờ lớn ở mỗi kỳ World Cup. Câu hỏi đặt ra ở đây là Argentina có thể chinh phục Thế giới? Câu trả lời là Có và đây thực đội hình liverpool tế là một trong những Dự đoán về World Cup 2010 chắc chắn nhất của chúng tôi. Nếu bạn nhìn vào trang phục thi đấu của họ và những cầu thủ mà Don Diego sử dụng, bạn sẽ nhận thấy một đội hình bùng nổ với tài năng cá nhân, đặc biệt là trên hàng công. Chúng ta đang nói về cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới lúc này – Leo Messi, kết hợp với Carloz Tevez, Gonzalo Higuain, Kun Aguero, Diego Milito. Bây giờ đó là một Lực lượng tấn công thực sự! Ở hàng thủ, bạn được đá chính – Walter Samuel, Gabriel Milito, Martín Demichelis, Emiliano Insúa, Gabriel Heinze. Hàng tiền vệ gồm Javier Mascherano, Fernando Gago, Angel Di María, Juan Verón.

Messi hiện đang chơi giống như Chúa Giêsu và một trong những dự đoán hay nhất về World Cup 2010 là Messi sẽ dẫn đầu danh sách Vua phá lưới của giải đấu. Điều đó sẽ xảy ra nếu Don Diego đưa ra một sơ đồ chiến thuật tốt xoay quanh cầu thủ nhỏ con người Argentina, khi đó các bàn thắng được đảm bảo.